<%@ Control CodeBehind="Header.ascx.vb" Language="vb" AutoEventWireup="false" Inherits="Header" %> SACHVIET.COM
Search: (Unicode Gõ Kiểu VNI)
 
DOWNLOAD FONT TIẾNG VIỆT
GIỚI THIỆU SÁCH HAY NEXT

KỲ QUAN KIẾN TRÚC THẾ GIỚI
Đứng trước những kỳ tích ai ai cũng phải kinh ngạc và thán phục.
Một trăm kỳ tích nói tới trong quyển sách này sẽ làm cho các bạn vừa kinh ngạc vừa tán thưởng. Chúng đều do hai bàn tay của loài người xây dựng nên.
Từ một thôn trang còn dấu vết canh tác sớm nhất tại Jericho ( một ngôi cổ thành nằm về phía Bắc Tử Hải thuộc vùng Trung Á ) cho tới những công trình mang tính chất kỳ tích gần đây ở Nam Mỹ và Nhật Bản, đã có một khoảng thời gian kéo dài 10.000 năm trong lịch sử loài người. Hơn nữa, tất cả những kỳ tích đó đều trải rộng trên khắp toàn cầu.
Trong quyển sách này chúng sẽ được sắp xếp theo từng châu lục và theo từng niên đại xa hay gần.
Bạn có biết chúng chưa ? Nếu chưa đừng bỏ qua nhé !

70 BÍ ẨN LỚN CỦA THẾ GIỚI CỔ ĐẠI
Quá khứ nhân loại, với bao bí ẩn chưa khám phá, tồn tại quanh ta trên mỗi phương diện.
Giới khảo cổ quan tâm đến việc tìm ra lời đáp lịch sử của nhân loại, trong tất cả tính đa dạng trải qua một giai đoạn rất dài hơn 2,5 triệu năm.
Trong cuộc theo đuổi này, họ thường nghiên cứu các bí ẩn của quá khứ, và có lẽ khía cạnh này trong công việc của họ đều sẵn sàng thu hút trí tưởng tượng của công chúng.
Bạn muốn theo chân các nhà khảo cổ này, hãy nhanh chân lên vì quyển sách này đang chờ Bạn đấy.

NHỮNG THÀNH PHỐ LỚN TRÊN THẾ GIỚI
Bạn có biết hết tất cả những thành phố lớn trên thế giới chưa, Nếu chưa biết Bạn hãy đọc qua quyển sách này để nâng cao tầm hiểu biết của mình hơn nữa.

NHỮNG BÀI DIỄN VĂN NỔI TIẾNG THẾ GIỚI
“ Hãy nói cho họ nghe những gì bạn sẽ nói cho họ biết , rồi nói cho họ biết những gì bạn đã nói cho họ nghe “ Nguyên tắc đơn giản này là cách ngôn hàng đầu khi sọan bài diễn văn.
Quyển sách phân tích gần hai trăm bài diễn văn nổi tiếng trên thế giới từ cổ đại đến hiện tại.
Từ bài thuyết giảng của Chúa Giêsu, Đức Phật Thích Ca đến bài diễn văn của Demosthene, Socrate truớc khi bị tử hình, của Nữ hoàng La Mã Theodora đến Tướng Powell thuyết phục sinh viên người Mỹ gốc Châu Phi từ bỏ lòng hận thù sắc tộc, Tổng Thống Roosevelt yêu cầu Quốc Hội tuyên chiến với Nhật, Yitzhak Rabbin của Israel bắt tay với kẻ thù truyền kiếp , Robert Kennedy phát biểu sau vụ ám sát Martin Luther King Jr., Thủ tướng Nehru ca tụng Gandhi, bài từ biệt của Tổng Thống Georges Washington, Bài của tướng Mac Arthur với câu nói bất hủ “ những người lính già không bao giờ chết “, Tổng Thống Dwight D. Eisenhower đến Al Gore , Charles de Gaulle, John F. Kennedy , Lincoln vân vân….
Một quyển sách giá trị, khổ lớn, bìa dày .

365 NGÀY KHÁM THẾ GIỚI
Cuốn sách này cung cấp cho bạn nhiều thông tin kiến thức bổ ích. Một tập hợp rất phong phú và vô cùng hấp dẫn những kiến thức về thiên nhiên, xã hội, con người,…


Home About Us How to Buy FAQ Notice & Return Policy Review Order Shopping Cart