(Unicode Gõ Kiểu VNI)   

GIỚI THIỆU SÁCH HAY Xem trang kế tiếp

NHỮNG QUYỂN SÁCH HAYTHỰC HÀNH ẢO THUẬT
Bạn đã từng ngạc nhiên , say mê , thích thú với những trò ảo thuật như tay không thành có tiền , nút thắt kì ảo , thủ thuật búng bài … Nhưng bạn có bao giờ nghĩ mình cũng có thể làm được những trò đó với những bộ đồ nghề đơn giản có sẵn trong cuộc sống hàng ngày như đồng xu , tiền , khăn tay , ly nước , bộ bài , sợi dây thừng không ?
Vâng … với cuốn “Ảo thuật thực hành “ này , các bạn có thể diễn ở bất cứ nơi nào , bất cứ khi nào những trò ảo thuật vui để tạo những giây phút thư giãn cho mọi người .
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần
 

ẢO THUẬT VÒNG QUANH THẾ GIỚI
ỞBạn đã vô cùng kinh ngạc trước các màn ảo thuật như Cưa người làm đôi , Mũ hóa ra thỏ , Người bay , Người đi xuyên tường , Mắt nhìn xuyên mọi vật …của các ảo thuật gia trên tivi . Họ có phép thuật gì chăng hay là có một năng lực phi thường nào giúp sức ?
Câu trả lời nằm trong cuốn sách “Ảo thuật vòng quanh thế giới “ với 125 trò ảo thuật từ đơn giản đến phức tạp của các nhà ảo thuật lớn trên thế giới.
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần 

LỊCH SỬ TUYỂN CHỌN NGƯỜI ĐẸP
ỞNgày nay , trên thế giới đang bùng nổ những cuộc thi sắc đẹp , thi hoa hậu . Venezuela còn có cả một công nghệ đào tạo các người đẹp để trở thành hoa hậu hoàn vũ , hoa hậu thế giới . Tuy nhiên có mấy ai biết được việc tuyển chọn người đẹp có từ khi nào , nguồn gốc từ đâu hay không ? Thông qua nhiều tư liệu mới mẻ hay lạ từ việc tuyển chọn người đẹp trong cung đình từ thời Tiên Tần đến thời Minh Thanh , Trung Quốc đã đưa ra một công trình nghiên cứu đồ sộ với nhiều dẫn chứng xác thực mang những giá trị thực tiễn vô cùng bổ ích trên từng trang sách . Thí dụ , để thực hiện “mỹ nhân kế” , Việt Vương Câu Tiễn đã phái người xem tướng mỹ nữ và tuyển chọn được Tây Thi , đó chính là lần “tuyển chọn ngườI đẹp” đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc .
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần 

TÂY THI 36 KẾ MỸ NHÂN
Ở“Quản tử binh pháp” cho ta thấy những sách lược có tầm nhìn xa trông rộng , có quy hoạch ,sẽ trở thành vũ khí lợi hại để giành thắng lợi . Để giúp cho bạn đọc hiểu được các bậc vương giả ngồi trong màn trướng mà trù hoạch sách lược , quyết định việc thành bại nơi chiến trận xa ngàn dặm , xoay chuyển quỹ đạo lịch sử như thế nào , tác giả Tăng Chính Vi đã biên soạn tác phẩm “Tây Thi – 36 kế mỹ nhân” . Mỗi một chương đều lựa chọn một câu chuyện có thể truyền đạt hết sức đơn giản nhưng hàm chứa một nội dung sâu sắc toàn bộ quá trình vận dụng sách lược đó khiến cho bạn đọc có thể thưởng thức trí tuệ của người Trung Hoa xưa .Ngoài ra đây cũng là một quyển sách đặc biệt đề cập một cách thật sâu và thật … trần tục về đời sống tình dục của người đẹp Tây Thi. Một Tây Thi thật nồng nàn và nóng bỏng.
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần 

NUÔI MỘT NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG
ỞNgười bệnh tiểu đường ngày nay không còn phải sống trong sự nơm nớp lo sợ nữa , với phép điều trị hiện đại , họ có thể có một cuộc sống bình thường như bao người khác . Và ở nhiều bệnh nhân , chỉ cần có một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý là bệnh tiểu đường sẽ bị đẩy lùi . Vậy nuôi một người bệnh tiểu đường có khó lắm không ? Với cuốn sách này trong tay bạn sẽ biết cách lựa chọn thức ăn , nấu một bữa ăn sao cho người bệnh tiểu đường vẫn thấy ngon miệng mà đường huyết vẫn được điều hòa .
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần 

HỒI KÝ BÀ TÙNG LONG
ỞVào cuối những năm 50 , người đọc bắt đầu làm quen với cây bút của nhà văn , nhà báo nữ Tùng Long . Không chỉ được biết đến ở các thể loại truyện tâm lý xã hội nhiều kỳ trên báo , bà còn nổi tiếng ở các mục giải đáp tâm sự cho các bạn đọc nữ . Vào tuổi quá bát tuần , bà viết hồi ký . Chắc hẳn bạn sẽ cho rằng đọc hồi ký của một nhà văn , nhà báo thì cũng chỉ có chuyện văn chương , chuyện viết lách mà thôi . Nhưng bạn đừng vội kết luận , hãy giở thử từng trang sách , bạn sẽ thấy trong hồi ký của bà những nét đậm nhạt của một giai đoạn lịch sử nhiều biến động trên đất Sài Gòn , những khung cảnh sinh họat trong giới văn nghệ Sài Gòn ở nhiều thời điểm khác nhau .
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần 

LÀM SAO TÌM ĐƯỢC BẠN TRĂM NĂM
Bạn đang cô đơn , bạn không tìm được một người thích hợp với bạn ? Đừng ngồi một chỗ và than vãn vô ích , hãy đọc ngay quyển sách này , bạn sẽ thấy được nhiều vấn đề hay vô cùng.
Chẳng có bất cứ một phép thuật thần bí nào trong cuốn sách này cả ngoài những kỹ năng mà bạn phải kỳ công để học lấy . Gặp được đúng người dành cho mình thật chẳng phải chuyện dễ , nhưng đó là điều có thể làm được . Hàng triệu người trên trái đất này ngay lúc này đây đang được hạnh phúc trong tình yêu , bạn cũng có thể trở thành một người trong số họ …
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÀ NÊN TRÁNH TRONG CUỘC SỐNG
Trong cuộc sống có vô vàn điều bất ngờ xảy ra khiến chúng ta không thể nào kiểm soát được . Nhưng vẫn có những sự việc , nếu thiếu hiểu biết , sẽ gây ra nhiều hậu quả bất trắc mà lẽ ra bạn có thể tránh được nếu bạn có trong tay cuốn sách này . Trước khi mua nhà , xây nhà , sữa chữa nhà bạn cần nên biết điều gì ? Bạn có biết cách đề phòng tai nạn trộm cắp hay không ? Trong giao tiếp , bạn có biết những điều gì cần nên tránh hay không ? Và vô số những vấn đề trong cuộc sống mà bạn đã vô tình bỏ sót khiến bạn bị lung túng khi sự việc xảy ra dù đó là vấn đề vô cùng nhỏ .
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần 

CÁC TỶ PHÚ THẾ GIỚI VÀ BÍ QUYẾT LÀM GIÀU
Với tựa đề trên của quyển sách , có lẽ tôi không cần phải nói nhiều với các bạn về nội dung của nó . Và cũng đã có không ít tác giả , thậm chí là chính các nhà tỷ phú , viết về cuộc đời và những bí quyết làm giàu của họ , quyển sách này cũng không nằm ngoài mục đích đó . Tuy ngắn gọn mà đầy đủ , tác giả đã tổng hợp lại các bí quyết kinh doanh đúc kết từ những kinh nghiệm làm giàu của hầu hết các nhà tỷ phú trên thế giới và biên dịch ra quyển sách này . Và chỉ với mong muốn duy nhất là giúp bạn đọc có trong tay một cuốn cẩm nang nho nhỏ mà bổ ích cho các bạn trẻ đang trên bước đường lập nghiệp .
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần
 

TỪ ĐIỂN PHẬT HỌC
ợĐức Phật và giáo pháp của Ngài đã xuất hiện hơn 2500 năm , những lời dạy ngàn vàng của Ngài đã là niềm an ủi cho rất nhiều người. Bạn đã từng đọc qua Kinh Phật nhưng bạn có thể hiểu hết nguồn gốc của những câu , những từ , thuật ngữ trong kinh điển nhà Phật hay không ? Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng lúng túng nếu có ai đặt câu hỏi này với bạn , nhưng không sao , bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có trong tay quyển “Từ điển Phật học” . Quyển sách được tác giả nghiên cứu từ những tài liệu sách vở , kinh điển của nhiều nước khác nhau sẽ là một kho tàng vô cùng quý giá cho những ai muốn hiểu sâu hơn về những đạo lý luân thường trong cõi Phật .
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần
 

CUỘC ĐỜI HAI MẶT CỦA HILLARY CLINTON
ợNhà báo Pháp Christine Ockrent viết về cuộc đời hai mặt của Hillary Clinton , vợ Tổng thống thứ 42 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ : Bill Clinton . Ở tuổi năm mươi ba , Hillary đã đạt tới đỉnh cao của danh vọng ; trúng cử Thượng viện Hoa Kỳ , điều mà ít người phụ nữ nào làm được và con đường sự nghiệp còn tiếp tục mở rộng đối với bà .
Thời kì sinh viên bà là sinh viên xuất sắc trong trường Đại học . Tốt nghiệp cử nhân luật và làm luật sư ở Little Rocck , Arkansas . Hillary rời Chicago tới Arkansas để kết hôn với Bill Clinton , khi ấy còn là một quan chức tỉnh lẻ . Khi Clinton trúng cử Tổng thống , bà đã luôn sát cánh bên chồng ở mọi nơi , mọi lúc , khi thành công cũng như khi thất bại , kể cả trong giờ phút căng thẳng gay go nhất , khi cả thế giới đang trông vào bà , dõi theo từng cử chỉ , hành động của Hillary mà bình phẩm , xét đoán … Hillary vẫn một mực thủy chung , sát cánh bên Bill , cùng chồng vượt qua thử thách .
Bà là hiện thân của niềm hạnh phúc và nỗi khốn khó của người đàn bà thời nay . Lôn tỏ ra cùng một lúc xuất chúng và khêu gợi , vừa làm mẹ vừa không bị phụ thuộc , rất xinh đẹp , sang trọng , đức hạnh , hiện đại và luôn lôn tươi trẻ , thân thiện , quyết đoán , cứng rắn nhưng không kém phần vị tha . Bà đã làm cho mọi người trên toàn thế giới ngưỡng mộ .
Cuộc đời của Hillary đầy biến động , phức tạp nhưng không kém phần lý thú . Tình yêu và quyền lực , đó là những chuyện đáng chờ đợi nhất nếu không phải là đẹp đẽ nhất trong cuộc đời Hillary . Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách đầy kỳ thú này .
Trong DEPARTMENT : Sách Mới Trong Tuần


 
GIỚI THIỆU SÁCH HAY Xem trang kế tiếp

home    |   how to buy   |   faq's  |   contact us  |   about us  |   testimonials  |   your shopping cart  |   review order  |   returns policy   |    notice    
Copyright 2003-2004 by sachViet.com
Untitled Document